aboutus

Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas)

Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas) Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas) Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas) Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas) Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas)
1 2 3 4 5
Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas)
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
โอเชียเนีย
แบรนด์: Safegas
ไม่มีพนักงาน: 100~120
ยอดขายประจำปี: 5000000-8000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 เซินเจิ้นหยวนเต้เทคโนโลยี จำกัด จำกัด เป็น บริษัท ที่มุ่งเน้นการออกแบบการผลิตและการขายอุปกรณ์และระบบตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อม ด้วย "เครื่องตรวจจับก๊าซ" เป็นผลิตภัณฑ์หลักเราได้ดำเนินการสายการผลิตและการแก้ปัญหาตามอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่นน้ำมันเคมีการแพทย์พลังงานการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมอิเล็กทรอนิกส์วิศวกรรมเทศบาลการเกษตรและป่าไม้เครื่องใช้ในครัวเรือน ฯลฯ ผ่าน ประมาณ 10 ปีของการพัฒนาอย่างรวดเร็ว YuanTe กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่มีอิทธิพลสำหรับอุปกรณ์ตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อมและระบบในตลาดในประเทศและต่างประเทศ

เป็นเวลาหลายปีที่ YuanTe ยืนยันในแนวคิดการจัดการ“ ตลาดคือการปฐมนิเทศ นวัตกรรมคือแรงจูงใจ คุณภาพเพื่อความอยู่รอด การพัฒนาสู่การเติบโต” ด้วยวัฒนธรรมองค์กรที่เป็นมิตรเปิดเผยและเข้มงวดและการจัดการที่ได้มาตรฐาน YuanTe รวบรวมความสามารถจำนวนมากและสร้างทีมผู้บริหารและทีม R&D พนักงานทุกคนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์การผลิตและการบำรุงรักษาและมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับแนวคิดของ "ลูกค้าที่มุ่งเน้น" และดำเนินการบริการวิญญาณผ่านการดำเนินงานและการจัดการของ บริษัท เพื่อชนะความไว้วางใจและการสนับสนุนจากลูกค้า

สาระสำคัญของเครื่องตรวจจับคือความแม่นยำ ขึ้นอยู่กับประสบการณ์การวัดและการแก้ปัญหาที่ไม่ซ้ำกันหลายปีผ่านการวิจัยและพัฒนาอิสระการพัฒนาความร่วมมือและการเรียนรู้เทคโนโลยีล่าสุดจากต่างประเทศผลิตภัณฑ์ของ Unitec นั้นก้าวหน้าในประเทศและสามารถแข่งขันกับแบรนด์ต่างประเทศได้ เรากำลังมองหาการพัฒนาและความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องและพยายามที่จะตอบสนองความต้องการที่หลากหลายจากลูกค้า

ประวัติ

ปี 2002 ประธานของ YuanTe เข้าสู่อุตสาหกรรมตรวจจับก๊าซและเริ่มทำงานในฐานะวิศวกร

ปี 2008 ประธานของ YuanTe เริ่มพัฒนาเครื่องตรวจจับซีรี่ส์ YT-95H

ปี 2010 ชุด YT-95H ได้รับการพัฒนาเรียบร้อยแล้วและเซินเจิ้น Yuante เทคโนโลยี จำกัด ได้ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว

2011, ซีรี่ส์ YT-1200H ได้รับการพัฒนาและออกสู่ตลาดเรียบร้อยแล้ว

ปี 2013 SKY2000 ซีรีส์ได้รับการพัฒนาและประสบความสำเร็จในตลาด

ปี 2014 ย้ายไปที่สวนอุตสาหกรรม Gaochuangde และแผนกต่างประเทศก่อตั้งขึ้น

2015, รับใบรับรอง CE

ปี 2016 SKY6000 ซีรีส์ได้รับการพัฒนาและประสบความสำเร็จในตลาด

ปี 2017 ซีรีย์ SKY8000 ได้รับการพัฒนาและออกสู่ตลาดเรียบร้อยแล้ว

2018, ชุดดูด YT-95H ได้รับการพัฒนาและประสบความสำเร็จในตลาดและได้รับใบรับรอง ISO

บริการ

ให้คำปรึกษาก่อนการขายฟรี

YuanTe เสนอการตอบสนองก่อนการขายออนไลน์อย่างรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมงและให้คำปรึกษาฟรี เราจะตอบคำถามของคุณตลอด 24 ชั่วโมง x 7 วันและให้การสนับสนุนด้านเทคนิคผ่านอีเมลและโทรศัพท์ในเวลา

การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดของการผลิต

เมื่อเครื่องตรวจจับเสร็จสิ้นการผลิตแล้วจะต้องผ่านกระบวนการตรวจสอบขั้นสุดท้ายอย่างเข้มงวดหนึ่งขั้นและการตั้งคำถามที่ยากลำบาก: มีการทบทวนประเด็นการทบทวนการออกแบบทั้งหมดหรือไม่ ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานความเป็นเลิศของ YuanTe หรือไม่? การอนุมัติทั้งหมดมีความปลอดภัยหรือไม่ สามารถผลิตในราคาที่ให้คุณค่ากับลูกค้าได้หรือไม่? ดังนั้นเราจะทำการทดสอบอายุของวัตถุดิบและ PCB ทั้งหมดและในระหว่างการผลิตเราจะทำการปรับเทียบเครื่องตรวจจับทั้งหมดให้ดี แต่ที่สำคัญที่สุดคือเรามีทีมงาน QC มืออาชีพในการตรวจสอบเครื่องตรวจจับพีซีด้วยพีซีหนึ่งเครื่องก่อนการจัดส่ง หากผ่านการทดสอบทั้งหมดแล้วผลิตภัณฑ์จะพร้อมรับชื่อของ Yuante

จัดส่งที่รวดเร็ว 1-7 วัน

เรามีการผลิตจำนวนมากและสต็อกและรายการพร้อมสำหรับรายการเหล่านี้เรามี 3-5 วันจัดส่งที่รวดเร็วเวลา สำหรับคำสั่งซื้อขนาดใหญ่อื่น ๆ และผลิตภัณฑ์ที่ทำเองเราจะถือว่าคุณเป็นลูกค้าลำดับความสำคัญและการผลิตสินค้าของคุณในครั้งแรก

บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม

เวลาตอบสนอง: เมื่อได้รับข้อร้องเรียนจากลูกค้าเรามั่นใจว่าการสนับสนุนด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง

หากลูกค้าไม่ทราบวิธีการใช้งานเครื่องตรวจจับของเราเราจะให้บริการออนไลน์ 24 ชั่วโมงทางอีเมลโทรศัพท์หรือวิดีโอ หากลูกค้าต้องการขายเครื่องตรวจจับของเราในตลาดภายในประเทศในฐานะผู้จัดจำหน่ายอันดับแรกเราจะสนับสนุนคำสั่งตัวอย่างสำหรับลูกค้าในการทดสอบเครื่องตรวจจับแล้วเราจะจัดให้มีชั้นเรียนฝึกอบรมเพื่อสอนวิธีการติดตั้งและจำหน่ายเครื่องตรวจจับ ชั้นเรียนฝึกอบรมรวมถึงชุดของคำแนะนำวรรณกรรมหลักสูตรวิดีโอและเยี่ยมชม บริษัท

การรับประกัน: เครื่องตรวจจับทั้งหมดอยู่ภายใต้การรับประกัน 12 เดือนฟรีค่าซ่อมภายใต้การทำงานที่ถูกต้อง ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้หรือผู้จัดจำหน่ายเครื่องตรวจจับของเราคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับคุณภาพหรือบริการหลังการขาย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา! เรายินดีต้อนรับคำถามของคุณมาที่อีเมลของเรา: sales01@szyuante.com และหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ!

ทีมงานของเรา

หยวนเต้นำพรสวรรค์และเทคโนโลยีระดับมืออาชีพที่เกี่ยวข้องมารวมกันเพื่อทีมงานมืออาชีพที่มีคุณภาพสูงเรามีฝ่ายขาย, R & D Dep, QC Dep., บริการหลังการขาย Dep., ฝ่ายผลิต, และฝ่ายทรัพยากรบุคคลเป็นการขยายธุรกิจของเราเรายินดีต้อนรับเพื่อนมากขึ้น

 

ทีม R & D  

 

ประเทศจีน Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas) รายละเอียด บริษัท 0                                                                          

ทีมขาย

ประเทศจีน Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas) รายละเอียด บริษัท 1

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

การฝึกอบรมเป็นหลักสูตรแกนกลางสำหรับสมาชิกทุกคนและเราจะจัดฝึกอบรมที่หลากหลายเพื่อช่วยเราปรับปรุงความสามารถของเราและให้เราได้พบกับความงามของชีวิตเราให้ความสำคัญกับเวลาที่เราเรียนรู้และเรียนด้วยกัน

 

                                                                          การฝึกอบรมของเรา

 

ประเทศจีน Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas) รายละเอียด บริษัท 2

 

ประเทศจีน Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas) รายละเอียด บริษัท 3  

 

 

ที่จุดเริ่มต้นของทุกเดือนเราจะกำหนดเป้าหมายของเราเองและกำหนดรางวัลล่วงหน้าหากกลุ่มใดบรรลุเป้าหมายพวกเขาสามารถได้รับรางวัลซึ่งเป็นของผู้ชนะเท่านั้นกิจกรรมกลางแจ้งที่มีสีสันสนุกกับชีวิตของคุณ!

 

ประเทศจีน Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas) รายละเอียด บริษัท 4ประเทศจีน Shenzhen YuanTe Technology Co., Ltd. (Safegas) รายละเอียด บริษัท 5

รายละเอียดการติดต่อ